ฟรีเว็บ ขยายสายงาน
Change to Thai  เปลี่ยนเป็นภาษาอังกฤษ
ผู้แนะนำธุรกิจนาย บุญเชิด เอ็นดู
successtomore@gmail.com
0805709995
0805709995

 

 Online Platform
Arena world

        มุ่งมั่นสร้างช่องทางการขยายตลาดให้กับ Marketing Partner อย่างครบวงจร ฉีกกฏข้อจำกัดเดิมๆจากการตลาดแบบ Single และการตลาดเครือข่าย MLM จนเป็นส่วนผสมที่ลงตัว เพื่อให้ Marketing Partner ทุกท่าน ก้าวขึ้นสู่ความสำเร็จบนเวทีโลกอย่างสมบูรณ์

Arena world

        มีประสบการณ์มายาวนาน และได้ลงทุนมหาศาล สร้างระบบออนไลน์อัจฉริยะ รองรับการเปลี่ยนแปลงของการตลาดยุค iOT หรือ Internet of Things ที่จะช่วยให้คนไทยขยายธุรกิจไปทั่วโลกได้เพียงปลายนิ้ว โดยที่จะสร้างระบบร้านค้าออนไลน์แบบ Super Affiate ต่อยอดจากเจ้าตลาดเดิม eCommerce ยักษ์ใหญ่ระดับโลก แต่เราจะคัดสรรนวัตกรรมผลิตภัณฑ์สุขภาพ และความงาม ที่มีสิทธิบัตรหรือลิขสิทธิ์ทางปัญญา (iP : Interectual Property) เข้ามาอยู่ในร้านค้าที่สามารถ Replicate ให้ Marketing Partner ทุกท่านใช้งานได้อย่างอิสระจากทั่วทุกมุมโลก รวมทั้งสามารถส่ง VDO Content พร้อมระบบติดตาม (Tracking & Response) และเก็บข้อมูลพฤติกรรมลูกค้า (CRM) ได้ด้วย และที่สำคัญที่สุด คือ สามารถเชื่อมต่อกับ Social Network ที่มีฐานประชากรในโลก Social มากกว่า 4,000 ล้านคนในวันนี้ (7,500 ล้านคน ใน 5 ปีข้างหน้า) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้เกิดการขายและขยายธุรกิจได้ทั่วโลก ซึ่งจะเป็นการสร้างช่องทางการจัดจำหน่ายให้คนไทยมีรายได้จากทั่วโลกได้ ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว...

 

FDS Freedom Discovery System
(Off-line & Coaching Systems)

ด้วยประสบการณ์ของผู้ก่อตั้ง Arena World ได้ประสบความสำเร็จอย่างสูงกับการพัฒนาองค์กร เปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตผู้คนให้มีอิสรภาพทางการเงิน เวลา และ สุขภาพ รวมทั้งคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นมายาวนานมากกว่า 20 ปี สร้างมนุษย์เงินล้านมานับไม่ถ้วน 
Arena World จึงได้คัดสรรหลักสูตรที่ดีที่สุดในแต่ละด้านของการพัฒนาคุณภาพชีวิต กลั่นรวมกันเป็นกระบวนการสร้างความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกสมดั่งชื่อ Arena World

มี Road Map ในการเคลื่อนคนอย่างเป็นระบบ และมีขั้นตอนการทำงานที่ชัดเจน
7 ขั้นตอน พร้อมทั้งได้จัดทำสื่อเครื่องมือผ่อนแรงต่างๆ ครบสมบูรณ์


………………………."Arena World เวทีแห่งคนมีฝัน.................

ArenaWorld EVERYTHING IS POSSIBLE"

 
 
 
   
Copyright 2018 by www.arenaworldteam.com


สินค้า 0